Monkey Beanies

T Í S K A
Varan er fengin að gjöf

Um leið og ég sá þessa húfu á Instagram þá gat ég ekki hætt að hugsa um hana! Við erum mikið útí í vinnunni minni þessvegna verð ég að hafa húfu og það sakar bara alls ekkert að hún sé svona flott og krúttleg!  

IMG_7362.jpg
IMG_7245.jpg

Hún er svo hlý og ég valdi þennan lit afþví ég hugsaði að ef mig langar að vera máluð eða með farða þegar ég er með hana þá myndi það ekkert sjást! En það er líka hægt að taka dúskana af til að þrífa hana.
En mig langar reyndar líka í hvíta til að eiga sem spari og svarta líka .. 
Það þarf enginn svona margar húfur en ég meina

THEY ARE SO CUTE

IMG_7323.jpg

Þetta dress að mínu mati er fullkomið, vera bara mega fín og með húfuna þannig finnst mér hún fáránlega töff. Serstaklega eins og í rigningunni í dag! 
Svo finnst mér mega sætt að sjá börn með þessar húfur það er eiginlega of sætt! 

Hvað finnst ykkur? 
CUTE OR TOO CUTE ?!